ನೀವು ಯುರೋಪ್ನಾದ್ಯಂತ ವಾಸಿಸುತ್ತಿದ್ದರೆ ಎಂಟ್ರಿ ಕ್ಲಿಯರೆನ್ಸ್ ಅನ್ನು ನೀವು ವೀಸಾ ಪಡೆಯಬೇಕು. ನೀವು ಅಲ್ಪಾವಧಿ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿ ವೀಸಾಗಾಗಿ ಅರ್ಜಿ ಸಲ್ಲಿಸಬೇಕು. ದಯವಿಟ್ಟು ಇದನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ www.gov.uk/apply-uk-visa ಅಲ್ಲಿ ನೀವು ವೀಸಾವನ್ನು ಪಡೆಯುವುದು ಹೇಗೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಕಂಡುಹಿಡಿಯಬಹುದು. ನಾವು ಈ ಸೈಟ್ ಅನ್ನು ಸಂಶೋಧಿಸಿದ್ದೇವೆ ಮತ್ತು ಕಾನೂನು ಸಲಹೆಯನ್ನು ನೀಡಲು ನಾವು ಅರ್ಹತೆ ಹೊಂದಿಲ್ಲವಾದರೂ, ವೀಸಾಗಾಗಿ ಅರ್ಜಿ ಸಲ್ಲಿಸಲು ನೀವು ಬಯಸಿದರೆ ನೀವು ಸರಿಯಾದ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರಬೇಕು:

  • ನಿಮ್ಮ ಪಾಸ್ಪೋರ್ಟ್
  • ನೀವು ಕೋರ್ಸ್ಗೆ ಅಂಗೀಕರಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿದ್ದೀರಿ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಶುಲ್ಕವನ್ನು ಪಾವತಿಸಿದ್ದೀರಿ ಎಂಬುದನ್ನು ದೃಢೀಕರಿಸುವ ನಿಮ್ಮ ಪತ್ರದ ಅಂಗೀಕಾರ. ಅಕ್ಷರದ ಸಹ ಕೋರ್ಸ್ ಬಗ್ಗೆ ಮಾಹಿತಿ ನೀಡುತ್ತದೆ.
  • ಯುಕೆನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ವಾಸ್ತವ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಪಾವತಿಸಲು ಸಾಕಷ್ಟು ಹಣವನ್ನು ನಿಮಗೆ ತೋರಿಸಲು ಸಾಕ್ಷ್ಯವಿದೆ. ನಿಮ್ಮ ಬ್ಯಾಂಕ್ ಹೇಳಿಕೆಗಳನ್ನು ನೀವು ದೂತಾವಾಸಕ್ಕೆ ತೋರಿಸಬೇಕು.

ವೀಸಾ ಪಡೆಯಲು ನೀವು ಯಶಸ್ವಿಯಾಗದಿದ್ದರೆ ದಯವಿಟ್ಟು ನಮ್ಮನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸಿ. ನಾವು ಸಹಾಯ ಮಾಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗಬಹುದು. ನಮಗೆ ಸಹಾಯ ಮಾಡಲಾಗದಿದ್ದರೆ, ನೀವು ವೀಸಾ ನಿರಾಕರಣೆ ರೂಪದ ನಕಲನ್ನು ನಮಗೆ ಕಳುಹಿಸಬೇಕು ಮತ್ತು ಪಾವತಿಸಿದ ಶುಲ್ಕವನ್ನು ಮರುಪಾವತಿಸಲು ನಾವು ವ್ಯವಸ್ಥೆ ಮಾಡುತ್ತೇವೆ. ಆಡಳಿತಾತ್ಮಕ ವೆಚ್ಚಗಳನ್ನು ಪೂರೈಸಲು ನಾವು ಒಂದು ವಾರದ ಕೋರ್ಸ್ ಮತ್ತು ಸೌಕರ್ಯಗಳು ಶುಲ್ಕವನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ ಎಲ್ಲಾ ಶುಲ್ಕಗಳನ್ನು ಮರುಪಾವತಿಸುತ್ತೇವೆ.